fbpx

Nhu cầu mua nhà không ngừng tăng trong những năm trở lại đây tại Hà Nội. Việc mua nhà đã và đang trở nên khá dễ dàng với mọi người dân do có các chương trình ưu đãi rầm rộ từ các chủ đầu tư nhằm kích cầu.

Bên cạnh đó với nguồn cung các dự án nhà ở ngày càng đa dạng, người mua được quyền lựa chọn và cân nhắc nhiều hơn. Vậy dự án nào đang có mức hỗ trợ lãi suất ngân hàng thấp nhất hiện nay, kể từ sau khi gói vay ưu đãi 30.000 tỷ chấm dứt.

Dự án nào có mức ưu đãi lãi suất tốt nhất hiện nay

I. CHÍNH SÁCH LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TẠI OSAKA COMPLEX

Để thu hút người mua nhà, chủ đầu tư kết hợp với các ngân hàng và nhiều tổ chức tài chính để liên tục cạnh tranh bằng các chương trình vay ưu đãi thế chấp chính căn hộ mà khách hàng mua với mức lãi suất rất hấp dẫn.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án chung cư Osaka Complex Hoàng Mai đang kết hợp với ngân hàng MB Bank, tung ra các chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng với mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay mà không dự án nào có được, giúp nhiều người có thể sở hữu ngôi nhà riêng của mình hơn.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Osaka Complex Hoàng Mai sẽ được áp dụng 1 trong 2 chương trình ưu đãi sau:

  • Khách hàng được vay với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, tối đa không quá 18 tháng
  • Khách hàng đươc vay với lãi suất 4,8%/năm trong vòng 2 năm

Với chính sách ngân hàng này, khách hàng mua nhà được vay với thời gian tối đa kéo dài 20 năm, hạn mức vay từ 70 -80% giá trị căn hộ với thủ tục vô cùng đơn giản, được hỗ trợ tối đa

Chính sách vay ưu đãi từ ngân hàng quân đội MB

Chính sách vay ưu đãi từ ngân hàng quân đội MBbank

II. Thủ tục vay mua nhà tại ngân hàng

  • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu từng ngân hàng)
  • Hợp đồng mua bán căn hộ
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.
  • CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh
  • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập

Để lựa chọn được khoản vay mua nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay cũng như khả năng chi trả của bản thân, nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và lãi suất ưu đãi thấp để giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh tạo áp lực trả nợ quá cao. Để có được lựa chọn tốt nhất vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc kịp thời.

Để được tư vấn kỹ hơn về dự án, bảng hàng và chính sách vay ngân hàng, vui lòng liên hệ với Phòng bán hàng của dự án chung cư Osaka Complex:

Mr Thắng: 0983.855.986

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT
Đăng ký nhận báo giá mới nhất từ CĐT. Điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá.
NHẬN NGAY
Bản báo giá mới nhất