fbpx

Mua chung cư giá rẻ là mong muốn của hầu hết các hộ gia đình trẻ ở Hà Nội hiểu được điều đó, kiến trúc sư thiết kế tòa nhà Osaka Complex Hoàng Mai đã vận dụng thiết kế tối ưu không gian của người Nhật để tạo nên những căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp .

 

I.Nhu cầu mua nhà lập cư ở Hà Nội 

Mọi gia đình định cư ở Hà Nội, hầu hết đều muốn sở hữu một căn hộ có nhiều phòng ngủ nhất có thể để có thêm không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Nhưng một trở ngại mà một gia đình tầm trung gặp phải đó là chi phí.

 Lí do dẫn đến chi phí của căn hộ 3 phòng ngủ lớn hơn hẳn 1 căn hộ 2 phòng ngủ là căn 3 phòng ngủ thường là căn góc, là căn đẹp nhất, đáng mua nhất của một tòa nhà. Do vậy chủ đầu tư sẽ đặt diện tích căn góc nhiều nhất để thu lời nhanh chóng. Vậy nên diện tích trong căn hộ không được tối ưu hóa, dẫn đến phát sinh thêm từ 10-40m2.

 

II.Căn hộ 3 ngủ diện tích nhỏ nhất Hà Nội

 Một gia đình có thu nhập tầm trung sẽ có thể chấp nhận diện tích tối ưuđể đổi lấy số lượng phòng ngủ

 Hiểu được tâm lí đó, kiến trúc sư thiết kế tòa nhà Osaka Complex đã vận dụng thiết kế tối giản hóa và tối ưu không gian của người Nhật để tạo nên một căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích chỉ xấp xỉ 70m2 nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, cũng như tiện nghi cao cấp cần có trong một căn hộ.
 Vị trí nằm ở phía Tây Bắc của tòa nhà, đây có lẽ là điều bất lợi lớn nhất của căn hộ, dù vậy điểm bất lợi giờ có thể khắc phục bằng kính chống truyền nhiệt và hệ thống rèm cửa phòng. Trong bất lợi là thuận lợi, Tây Bắc cũng lại là view đẹp nhất của căn hộ trực tiếp ra hồ Linh Đàm. Thật là đáng để đánh đổi!

  Với diện tích 70m2 mà lại sở hữu 3 phòng ngủ, hiển nhiên là không gian căn hộ sẽ được tối ưu 1 cách tối đa nhất có thể. Dù vậy phòng ngủ, bếp và phòng khách vẫn được đảm bảo để sử dụng thuận tiện như những căn hộ khác:
– 3 phòng ngủ với diện tích lần lượt là 10.5m2, 10.5m2 và 9.5m2, đủ để bố trí 1 giường đôi, 1 tủ quân áo, 1 kệ ti vi và hiển nhiên các phòng đều được thông thoáng tự nhiên.
– 1 phòng khách diện tích 20m2, đủ cho 1 không gian sinh hoạt chung, quây quần gia đình
– 1 bếp diện tích 7.5m2, đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của người nội trợ
– 1 vệ sinh master và 1 vệ sinh chung đều có diện tích là 4m2
– Thêm vào đó là 2 loggia, dù diện tích không lớn, nhưng vẫn đáp ứng tối thiểu nhu cầu phơi phóng và thông thoáng.

Với giá giao động khoảng 23.5 triệu/ m2, căn hộ đáng sở hữu này sẽ có giá khoảng 1tỉ6. Với chính sách cho vay của ngân hàng, sẽ chỉ mất khoảng 700 triệu là đã có thể sở hữu sổ hồng chính chủ, thêm nhiều ưu đãi khác của chủ đầu tư cho cư dân của Osaka Complex.

 Chủ đầu tư dự án là Nam Minh Hoàng, một công ty bất động sản đã có gần 20 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cùng với hơn 1000 dự án đã hoàn thiện, khách hàng hoàn toàn có quyền đặt niềm tin tối đa cho Osaka Complex.

Để được tư vấn cụ thể về dự án , chính sách của chủ đầu tư, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh0983855986

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT
Đăng ký nhận báo giá mới nhất từ CĐT. Điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá.
NHẬN NGAY
Bản báo giá mới nhất
Hotline: 0968.118.448