fbpx

Với tiến độ thi công gấp rút để kịp bàn giao nhà cho cư dân. Tháp A Osaka Complex đã đi vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Hãy cùng ngắn nhìn công trình một lần nữa.

Cập nhật tiến độ dự án cho đến ngày 18/7/2018, trước ngày đón những cư dân đầu tiên của Osaka Complex vào ở 2 tháng.

Về hạng mục cứu hỏa, các công tác cơ bản đã được hoàn thiện. Đường ống, tủ phòng PCCC đã xong, các van tầng đã lắp đặt. Chủ đầu tư luôn đặt sự an toàn của cư dân lên hàng đầu, chính vì vậy công tác cứu hỏa, thoát hiểm được chú trọng, đầu tư.

Thiết kế nhà mẫu của chung cư Osaka ComplexThiết kế nhà mẫu của chung cư Osaka Complex

Hệ thống điện hoàn chỉnh khi được bàn giao – Hình ảnh nhà mẫu căn hộ

Cùng với đó, hệ thống điện cũng đã bắt đầu được lắp đặt. Dây nguồn cấp đã được dẫn vào từng căn hộ. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng dần được hoàn thiện. Trần hành lang đã hoàn tất đến hết tầng 12, đang phun bả và sơn dần lên, tầng 5 và 6 đã cắt lỗ chờ lắp đèn. Trần trong căn hộ cũng đã được hoàn tất.

Vấn đề nước sinh hoạt là một trong những vấn đề luôn được các cư dân quan tâm nhất. Các dự án chung cư, nhà ở xã hội hầu hết đang gặp phải một vấn đề nan giải đó là vấn đề không cung cấp đủ được nước sạch cho cư dân tại đó.

Dự án Osaka Complex là công trình cấp 1 Quốc gia được phê duyệt bởi 3 Bộ ngành, đó là Bộ Xây Dựng, Bộ Công An và Bộ Quốc Phòng. Song song với đó, dự án được thi công và hoàn thiện bởi đơn vị thi công số 1 Hà Nội – HACC1. Chính vì thế chất lượng công trình luôn được đảm bảo và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân sống tại Osaka Complex. Đơn vị thi công đã dần hoàn thiện các điểm thu gom nước thải, các điểm thu nước thải các tầng đã được đấu nối tới bể xử lý nước thải. Hệ thống đường ống cấp nước cũng đang được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Các nhà thiết kế đã thiết kế hệ thống đường ống cấp nước sao cho đảm bảo được lượng nước cung cấp cho cư dân. Trạm biến áp cũng đã bước đầu có thể đưa vào sử dụng.

Trạm biến áp cũng dần được hoàn thành

Hệ thống đường ống

Về hạ tầng, sảnh thương mại đã đang được cán nền, lát gạch. Tường tại sảnh khu dân cư đã được ốp đá , gắn chữ, hệ thống cây xanh cũng nhanh chóng được trồng nhằm tạo ra môi trường xanh cho cư dân. Mái sảnh khu chung cư đã xong.

Sảnh lên tầng thương mại

Cây xanh bên ngoài căn hộ

Các hạng mục khác

Hạng mục thông gió các tầng đã dần xong.

Đơn vị thi công đã lắp hoàn thiện một thang máy, các thang máy căn hộ cũng đang nhanh chóng được hoàn thiện để có thể đưa vào sử dụng.

Thang máy đang dần lắp đặt hoàn thiện

Cư dân đến tham gia kiểm tra định kì tiến độ thi công dự án

Ngoài ra, bên ngoài tòa Tháp đã sơn hết hoàn chỉnh, bên trong cũng đã được sơn 2 lớp.

Bên ngoài khu căn hộ

Chung cư Osaka Complex đã thực sự sẵn sàng để đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống.

Winhousing – đơn vị phân phối chính thức dự án Osaka Complex.

Mọi thắc mắc và thông tin về dự án, quý khách xin vui lòng liên hệ Mr. Thắng : 0983.855.986 

 

ĐĂNG KÝ NGAY
NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT
Đăng ký nhận báo giá mới nhất từ CĐT. Điền đầy đủ thông tin để nhận bảng giá.
NHẬN NGAY
Bản báo giá mới nhất
Hotline: 0968.118.448